Đơn vị chuyên tư vấn và lắp đặt máy điềuhoà ở Houston

Cảm giác thoải mái cho căn nhà của mình là điều mà tất cả mọi người đều mong muốn tuy nhiên với tình trạng khí trời khắc nghiệt như ngày nay thì cảm giác thoải mái đó phụ thuộc rất nhiều vào chiếc máy điều hoà mà mọi người đang sử dụng.

Đột nhiên một hôm nọ máy điều hoà trong ngồi nhà bạn bị hỏng thì đó thật sự là một thảm kịch, vì nếu cách biệt nhiệt độ trong không khí là quá cao thì khả năng bạn mắc bệnh là điều chắc chắn.

Một số vấn đề về máy điều hoà mà mọi người thường đụng phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Rất nhiều người khi nghe đến từ gas lạnh cũng sẽ nghĩ rằng nó sẽ phân huỷ dần theo thời gian sử dụng nhưng trên thực tế đây là một hoá chất rất bền, sẽ không hao hụt trong môi trường vận hành bình thường. Máy chỉ hết gas trong trường hợp bị rò rỉ đường ống hoặc các van, cũng có khả năng là thợ đã quên kiểm tra và nạp đủ gas khi lắp đặt.
  • Máy chạy liên tục nhưng không mát : dàn ngưng tụ trong máy điều hoà bị dơ hoặc bị nghẽn, lọc gió bị dơ, hết hoặc thiếu gas, máy nén hoạt động không hiệu quả,… là vài khả năng thường gặp gây ra hiện tượng máy điều hoà vận hành liên tục nhưng không mát.
  • Quạt dàn nóng của máy điều hoà không chạy : nếu tình huống này xảy ra thì giải pháp hợp lý nhất là bạn nên tìm thợ đến kiểm tra và sửa chữa vì có tỷ lệ một trong những bộ phận bên trong điều hoà như mạch điện, tụ điện, cuộn dây contactor của quạt,… đã bị hư.

Houston8888 chuyên kiếm tra và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Houston8888 chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm tra, vệ sinh, sữa chữa và lắp đặt máy điều hoà tại Houston. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, Houston8888 có một đội ngũ thợ kinh nghiệm lâu năm, đã từng sửa chữa và lắp đặt máy điều hoà tại nhiều nơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *